10 อันดับ เซ็นเตอร์ตัวเต็งที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องดึงตัวแทน แมคไกว์

10 อันดับ เซ็นเตอร์ตัวเต็งที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องดึงตัว

10 อันดับ เซ็นเตอร์ตัวเต็งที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ต้องดึงตัว แทน แฮรี่ แม็กไกว์

อันดับที่ 1 อันโตนิโอ รูดิเกอร์

เป็นผู้ชายที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นคนที่มีการเล่นในปีนี้ที่โดดเด่นมากที่สุด อีกทั้งยังมีรูปร่างที่ใหญ่โต มีความเร็วและแข็งแรงมากจริงๆ โดยสัญญาของเขาก็บทีมปัจจุบันก็กำลังจะหมดลงในช่วงกลางปี จึงเป็นคนที่ปีศาจแดงควรคว้าตัวมาเพื่อเสริมแกร่งให้กับทีมที่สุด

อันดับที่ 2 มาร์ควินญอส

ใช่แล้วว่าคงไม่มีปัญหาเรื่องการเงินสำหรับทีมปีศาจแดง ซึ่งชายคนนี้ก็อยู่ในช่วงที่กำลังฟอร์มดีเลยทีเดียว อีกทั้งยังเป็นปราการหลังที่ได้รับคำชื่นชมและชื่นชอบมากๆ ไม่ว่าจะเป็นความเร็วที่จัดจ้านอีกทั้งยังมีเซ้นต์บอลที่ดีเยี่ยม ที่เข้ามาทดแทนความใหญ่นั้นก็ถือว่าเป็นทางเลือกที่ดีหากดึงตัวชายผู้นี้มาเข้าทีม

อันดับที่ 3 ฌูล คูนเด้

นักฟุตบอลผู้มากไปด้วยความสามารถและวัยที่ยังหนุ่มยังแน่น อาจจะเป็นทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุดก็ได้ เพราะว่าจะสามารถใช้งานไปอีกนาน แต่ทว่าก็มีสโมสรฟุตบอลหลายทีมที่ให้ความสนใจในตัวชายคนนี้เช่นกัน ยังไงก็ต้องรอลุ้นกันไปอีกที

อันดับที่ 4 มัตไตส์ เดอ ลิคต์

ด้วยความที่เจ้าตัวนั้นมีอายุที่ค่อนข้างน้อย แต่มีความนิ่งและความแข็งแกร่งที่มาก เป็นอะไรที่ดูอาจจะขัดๆไปบางแต่ว่าเป็นสิ่งที่ดีที่กองหลังควรจะมี ด้วยความหนุ่มที่สดใหม่นั้นจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ปีศาจแดงควรเก็บชายคนนี้ไว้พิจารณา และเชื่อว่าหากเงินถึงทีมสโมสรต้นสังกัดก็คงไม่รั้งนักเตะท่านนี้ไว้อย่างแน่นอน

อันดับที่ 5 เปา ตอร์เรส

เรื่องคุณภาพของปราการหลังคนนี้นั้นไม่เป็นรองใครแน่นอนอีกทั้งยังมีผลงานที่ค่อนข้างดีและใช้ได้มาอย่างต่อเนื่อง ไม่แน่ว่าชายคนนี้อาจจะเป็นนักเตะที่ผีแดงกำลังจับตามองอยู่ก็ได้ 

อันดับที่ 6 เอ็ดมันด์ แทปโซบา

นักเตะที่มีความเร็วสูงและมีผลงานกับทีมต้นสังกัดอย่างน่าประทับใจ อีกทั้งยังบวกกับอายุที่น้อยและยังเล่นฟุตบอลได้อีกยาวๆ อาจจะทำให้สโมสรปัจจุบันอยากที่จะต่อสัญญากับเจ้าตัวก็ได้ แต่ถ้าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยื่นข้อเสนอที่มากพอก็ไม่ยากที่จะได้ปราการหลังท่านนี้ไปครอบครอง

อันดับที่ 7 เบอนัว บาดียาชีล

เด็กหนุ่มร่างยักษ์ที่มีอายุเพียง 20 ปี แต่ว่ารูปร่างของเขาใหญ่โตเหมาะที่จะมาเป็นปราการหลังให้ทีม แต่ทว่าประสบการณ์อันน้อยนิดของเขา ก็ยังเป็นที่ถกเถียงกันว่าพร้อมแล้วหรือไม่ที่จะเล่นให้กับทีมใหญ่เช่นนี้ แต่ถ้ามองถึงฝีเท้าและทักษะที่ควรมี เขาคือกองหลังรุ่นใหม่ที่จะก้าวขึ้นมาในแนวหน้าได้ในอนาคตแน่นอน

อันดับที่ 8 โฆเซ ฆิเทเนซ

นักฟุตบอลชาวอุรุกวัยที่มีทีมต้นสังกัดเป็นอันดับต้นๆของลีกสเปน และยังมีการเล่นเกมรับที่หนักหน่วง ด้วยสไตล์การเล่นที่โดดเด่นนั้นทำให้เจ้าตัวกลายเป็นที่สนใจของทีมยักษ์ใหญ่มากมาย ด้วยความที่มีประสบการณ์มากเหมาะสมที่ควรจะมาเล่นให้กับปีศาจแดงจริงๆ

อันดับที่ 9 โรนัลด์ อาราอูโฆ

กองหลังตัวหลักของทีมบาซ่า ซึ่งมีฝีเท้าที่ไม่ธรรมดาและอาจจะเป็นบุคคลนอกสายตาที่สร้างความโดดเด่นให้ตัวเองโดยการที่มีความเร็วสูง และการเล่นลูกกลางอากาศที่ไม่เป็นรองใครอีกด้วย

อันดับที่ 10 ยอสโก กวาร์ดิโอล

หากว่าทีมปีศาจแดงมีความต้องการที่จะประหยัดงบให้น้อยลง เขาคนนี้คือคนที่ตอบโจทย์ได้ดีทั้งยังมีอายุที่น้อยและติดทีมชาติได้ อีกทั้งยังมีเทคนิคและเซ้นต์บอกที่ยอดเยี่ยมหากดึงตัวชายคนนี้มายังไงก็คุ้ม

ติดตามเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม : เรื่องฟุตบอลน่าสนใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม : เพิ่มเติม