ฝรั่งเศสขอเฮบ้าง จัดชุดเต็มฟัด ออสเตรีย

ฝรั่งเศสขอเฮบ้าง จัดชุดเต็มฟัด ออสเตรีย

     ฝรั่งเศสขอเฮบ้าง จัดชุดเต็มฟัด ออสเตรีย การแข่งขันฟุตบอล เนชั่น ลีก คัพ กลุ่มเอ สำหรับคืนวันศุกร์นี้ เป็นการพบกันระหว่างฝรั่งเศสและออสเตรีย แข่งที่ สนาม : เอิร์นส์ต-ฮัปเปิ้ล- สตาดิโอน ออสเตรีย แพ้ให้กับ เดนมาร์ก มา 1-2 ในเกมนัดที่สองของ เนชั่นส์ ลีก ทำให้พวกเขาเป็นรองจ่าฝูงของกลุ่มอยู่ ณ เวลานี้ สภาพทีมเกมนี้ ราล์ฟ รังนิก กุนซือของทีม ต้องรอลุ้นความฟิตของ ฟิลิปป์ ลีนฮาร์ต ที่มีอาการป่วย แต่ทาง ดาวิด อลาบา ที่กลับมาลงเล่นเต็มเกมในนัดที่แล้ว พร้อมลงสนามช่วยทีมต่อเนื่อง ที่เหลือไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติม

     การจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-2-1 ให้ ไฮนซ์ ลินเดอร์ เฝ้าเสา สามเซนเตอร์มี สเตฟาน ชร็อค, ดาวิด อลาบา และ แม็กซิมิเลียน เวอแบร์ วิงแบ็กขวา-ซ้ายใช้ สเตฟาน ไลเนอร์ กับ อันเดรียส ไวมันน์ แดนกลางวาง คอนราด ไลเมอร์ คุมเกมร่วมกับ ชาเวอร์ ชลาเกอร์ โดยมี มาร์เซล ซาบิตเซอร์ ทำเกมรุกประสานกับ คาริม โอนิซิโว โดยมี มาร์โก อาร์เนาโตวิช เป็นหัวหอกตัวเป้า

     สำหรับทางด้าน ฝรั่งเศส แชมป์เก่า ยังไม่ชนะใครเลยในสองนัดแรกของ ยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก โดยทัพตราไก่ แพ้ให้ เดนมาร์ก นัดแรก 1-2 และ เสมอกับ โครเอเชีย 1-1 ความพร้อมเกมนี้ ดีดีเย่ร์ เดส์ช็องส์ กุนซือของทีม มีลุ้นได้ คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้ ที่ไม่มีส่วนร่วมในเกมวันจันทร์ที่ผ่านมาเนื่องจากมีอาการบาดเจ็บเข่า กลับมาลงสนามนัดนี้ เช่นเดียวกัน เอ็นโกโล่ ก็องเต้ ที่ไม่มีชื่อในเกมกับ โครเอเชีย ก็น่าจะกลับมาติดทีมเช่นเดียวกัน

     สำหรับการจัดทัพจะมาในระบบ 3-4-1-2 ให้ อูโก้ โยริส เฝ้าเสา สามเซนเตอร์ใช้ ฌูลส์ กุนเด้, เพรสแนล คิมเพมเบ้ และ ลูกัส แอร์กน็องเดซ วิงแบ็กขวา-ซ้ายใช้ โชนาตาน โกลสส์ กับ เตโอ แอร์กน็องเดซ แดนกลางวาง เอ็นโกโล่ ก็องเต้ คุมเกมร่วมกับ มัตเตโอ เก็นดูซี่ โดยมี อองตวน กรีซมันน์ ยืนทำเกมรุกอยู่หลังคู่หน้าอย่าง คาริม
เบนเซม่า และ คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้

รายชื่อนักเตะของทั้งสอง

ออสเตรีย (ระบบ 3-4-2-1) : ไฮนซ์ ลินเดอร์ – สเตฟาน ชร็อค, ดาวิด อลาบา,
แม็กซิมิเลียน เวอแบร์ – สเตฟาน ไลเนอร์, คอนราด ไลเมอร์, ชาเวอร์ ชลาเกอร์,
อันเดรียส ไวมันน์ – มาร์เซล ซาบิตเซอร์, คาริม โอนิซิโว – มาร์โก อาร์เนาโตวิช

ฝรั่งเศส (ระบบ 3-4-1-2) : อูโก้ โยริส – ฌูลส์ กุนเด้, เพรสแนล คิมเพมเบ้, ลูกัส
แอร์กน็องเดซ – โชนาตาน โกลสส์, เอ็นโกโล่ ก็องเต้, มัตเตโอ เก็นดูซี่, เตโอ
แอร์กน็องเดซ – อองตวน กรีซมันน์ – คาริม เบนเซม่า, คีลิยัน เอ็มบั๊ปเป้

คืนนี้รู้ผลกันว่าใครจะชนะจะได้แต้ม จะขึ้นนำเป็นจ่าฝูงของกลุ่มนี้

ติดตามเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม : เรื่องฟุตบอลน่าสนใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม : เพิ่มเติม