เอ็มบั๊บเป้เปิดใจคุยป๊อกบา สถานการณ์ของตนในแคมป์ทีมชาติ

เอ็มบั๊บเป้เปิดใจคุยป๊อกบา

     เอ็มบั๊บเป้เปิดใจคุยป๊อกบา สถานการณ์ของตนในแคมป์ทีมชาติ เรียกได้ว่าเป็นประเด็นร้อนเลยทีเดียวหลังจากที่คิลิยัน เอ็มบัปเป้ นักเตะทีมชาติฝรั่งเศสชื่อดังที่ประจำอยู่ในสโมสรปารีส แซงต์-แชร์กแมงได้มีการออกมาเปิดเผยกับเพื่อนร่วมทีมชาติอย่างปอล ป๊อกบา ว่าตนเองนั้นมีความรู้สึกอย่างไรกับสถานการณ์ของตัวเองในปัจจุบันนี้ นั่นก็เป็นเพราะว่าเขานั้นเป็นนักเตะมากความสามารถที่หลายคนจับตามองแถมยังมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วทั้งโลก จะขยับตัวทำอะไรย่อมมีผู้คนให้ความสนใจเป็นเรื่องปกติ แต่การเคลื่อนไหวในครั้งนี้กลับสร้างกระแสฮือฮาไปทั่วอย่างน่าเหลือเชื่อ เพราะเจ้าตัวได้ทำการบอกกับรุ่นพี่ร่วมชาติอย่างป๊อกบาว่ารู้สึกเอือมระอาเต็มทนกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกับตนเองในตอนนี้

     อนาคตของเขานั้นถูกจับตามองมาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้วเนื่องจากเขาเหลือสัญญากับสโมสรปารีสซึ่งเป็นต้นสังกัดถึงเพียงแค่ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้เท่านั้น ในความเป็นจริงแล้วของมีข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมมาตั้งแต่ในช่วงตลาดซัมเมอร์ปีที่แล้ว แต่เขาก็ยังคงอยู่กับทีมปารีสมาจนถึงในปัจจุบัน ล่าสุดเจ้าตัวได้มีการเข้าไปรายงานตัวเข้าร่วมทีมชาติฝรั่งเศสทำให้ได้พบกับรุ่นพี่ร่วมทีมชาติอย่างป๊อกบา นักเตะชื่อดังจากสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

     พวกเขาสวมกอดกันอย่างเป็นมิตรก่อนที่รุ่นน้องจะถามรุ่นพี่ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง ส่วนรุ่นพี่เองก็ตอบมาสั้นๆ ว่าเขารู้สึกเอื้อมระอานิดๆ แล้ว ซึ่งในช่วงเวลาดังกล่าวสื่อของทีมชาติฝรั่งเศสได้มีการบันทึกคลิปวีดีโอบรรยากาศการเจอกันของนักเตะในทีมชาติและทำให้พวกเขาสามารถถ่ายคลิปวีดีโอตอนที่เอ็มบัปเป้พูดออกมาไว้ได้พอดิบพอดี 

     โดยสื่อชื่อดังของฝรั่งเศสอย่างเลกิ๊ปได้มีการออกมาเปิดเผยว่าในช่วงเวลานี้เอ็มบัปเป้กำลังมีปัญหากลับทางสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศสเกี่ยวกับประเด็นลิขสิทธิ์ทางภาพลักษณ์ เนื่องจากนักเตะคนดังไม่ต้องการที่จะเข้าไปมีส่วนร่วมกับกิจกรรมสปอนเซอร์ของทางสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส เพราะมีบางแบรนด์ที่เขาไม่ต้องการยุ่งเกี่ยวด้วยเนื่องจากเห็นว่าแบรนด์เหล่านั้นมีปัญหาเกี่ยวกับจริยธรรม แต่ก็ไม่ได้มีการออกมาเปิดเผยแต่อย่างใดว่าเป็นแบรนด์ไหนที่เขาไม่อยากร่วมงานด้วย

     นอกจากนี้สื่อชื่อดังยังมีการออกมาเปิดเผยเพิ่มเติมอีกว่าทีมงานของทางเอ็มบัปเป้รวมไปถึงสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศสได้มีปากเสียงกันเกี่ยวกับการใช้รูปของเขามาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว จนในปัจจุบันนี้ก็ยังไม่สามารถหาทางออกได้เลย ในขณะเดียวกันสปอนเซอร์รายหนึ่งที่ไม่เปิดเผยตัวตนก็ได้มีการออกมากล่าวว่ารู้สึกไม่ประทับใจเลยแม้แต่น้อยที่นักเตะซึ่งเป็นคนที่ดังที่สุดในประเทศฝรั่งเศสตอนนี้ไม่ต้องการที่จะมีส่วนร่วมกับพวกเขา 

ติดตามเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม : เรื่องฟุตบอลน่าสนใจ

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติม : ข้อมูลเพื่มเติม