ผู้สืบทอดหมายเลข7คนต่อไป

ผู้สืบทอดหมายเลข7คนต่อไป

ผู้สืบทอดหมายเลข7คนต่อไป จากสถานการณ์ล่าสุดในรั้ว โอลด์ แทรฟฟอร์ด มีความเป็นไปได้ไม่น้อยที่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะเสีย คริสเตียโน่ โรนัลโด้ หัวหอกคนสำคัญในซัมเมอร์นี้ โรนัลโด้ ตกเป็นข่าวขอย้ายออกจากทีม ผีแดง เพื่อสานต่อการลงบู๊ในถ้วย แชมเปี้ยนส์ลีก ซีซั่นหน้า และถูกโยงกับสองทีมยักษ์อย่าง เชลซี กับ บาเยิร์น มิวนิค เท่ากับว่า แมนฯ ยูไนเต็ด จะต้องมองหาเจ้าของเสื้อหมายเลข 7 คนใหม่ทันในในกรณีที่พวกเขาตัดสินใจเปิดไฟเขียวให้สตาร์เลือดฝอยทองย้ายสโมสรได้แม้จะยังเหลือสัญญากันอีกหนึ่งปีก็ตาม

     ย้อนเวลากลับไปเมื่อเดือนส.ค.สาวก ผีแดง ไม่นึกไม่ฝันเช่นกันว่าเจ้าของนิคเนม “ซีอาร์เซเว่น” จะหวนกลับมาระเบิดตาข่ายให้กับ โรงละครแห่งความฝัน อีกครั้งหลังจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอรเวย์คว้าสตาร์วัย 37 ปีมาจาก ยูเวนตุส ได้สำเร็จ

      และแน่นอน ดาวเตะร่างบึกไม่ทำให้แฟนบอล เร้ด เดวิลส์ ผิดหวังเนื่องจากเขาสอยตาข่ายได้ 24 ประตูในทุกรายการซึ่งยืนยันถึงคุณภาพการล่าตาข่ายของเขาได้เป็นอย่างดีว่ายังไม่ตกหล่นแม้แต่นิดเดียว  แต่ในเมื่อเพื่อนร่วมทีมหลายรายต่างโชว์ผลงานกันได้ไม่เอาอ่าวจนทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ชวดตีตั๋วเล่นถ้วยหูใหญ่ในซีซั่นหน้า โรนัลโด้ จึงต้องการบอกลา ผีแดง เนื่องจากเขาไม่ต้องการมีเอี่ยวในถ้วย ยูโรปาลีก

     เอาเป็นว่าหากสุดท้ายแล้ว โรนัลโด้ ได้ย้ายออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด จริง นี่คือสามขุนพล อสูรแดง ที่มีแววได้ครอบครองเสื้อหมายเลขเจ็ดเป็นคนถัดไปของสโมสรมากที่สุด

     ย้อนเวลากลับไปเมื่อเดือนส.ค.สาวก ผีแดง ไม่นึกไม่ฝันเช่นกันว่าเจ้าของนิคเนม “ซีอาร์เซเว่น” จะหวนกลับมาระเบิดตาข่ายให้กับ โรงละครแห่งความฝัน อีกครั้งหลังจาก โอเล่ กุนนาร์ โซลชา กุนซือชาวนอรเวย์คว้าสตาร์วัย 37 ปีมาจาก ยูเวนตุส ได้สำเร็จ และแน่นอน ดาวเตะร่างบึกไม่ทำให้แฟนบอล เร้ด เดวิลส์ ผิดหวังเนื่องจากเขาสอยตาข่ายได้ 24 ประตูในทุกรายการซึ่งยืนยันถึงคุณภาพการล่าตาข่ายของเขาได้เป็นอย่างดีว่ายังไม่ตกหล่นแม้แต่นิดเดียว

     แต่ในเมื่อเพื่อนร่วมทีมหลายรายต่างโชว์ผลงานกันได้ไม่เอาอ่าวจนทำให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ชวดตีตั๋วเล่นถ้วยหูใหญ่ในซีซั่นหน้า โรนัลโด้ จึงต้องการบอกลา ผีแดง เนื่องจากเขาไม่ต้องการมีเอี่ยวในถ้วย ยูโรปาลีก

ติดตามเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม : เรื่องฟุตบอลน่าสนใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม : เพิ่มเติม