สุดยอดนักเตะดาวรุ่งอายุน้อย แห่งวงการฟุตบอล

หน้าปกPBN-จัดอันดับโพสต์-นักเตะดาวรุ่งอายุน้อย

สุดยอดนักเตะดาวรุ่งอายุน้อย แห่งวงการฟุตบอล เชื่อได้ว่าวงการฟุตบอลจะต้องมีคนที่เก่ง มีความสามารถอีกมาก ที่อยู่ในสโมสรต่างๆ ในครั้งนี้จะมาแนะนำนักเตะดาวรุ่ง ที่อายุยังน้อยอยู่ แต่สามารถเข้ามาในวงการนี้ จนเป็นที่เลื่องลือกันเลยทีเดียว จะมีใครบ้างนั้นต้องมาติดตามกัน 

     1. อันซู ฟาติ มีอายุที่น้อยที่สุด แล้วยังสามารถทำการยิงประตูให้กับสโมสรบาร์เซโลนาได้ ที่ถือว่าไม่ธรรมดา แล้วไม่ได้เพียงแค่ทีมเดียวเท่านั้น ยังทำให้กับทีมชาติในประเทศสเปนด้วย นับว่าเป็นประวัติศาสตร์ที่น่าจดจำ สถิติไม่มีวันที่จะโดนทำลาย ไม่มีใครจะมาทำลายได้ ในเวลาเพียงแค่ 1 ปีกับอีกแค่ 6 เดือนเท่านั้น เขาใช้ทักษะที่มีทั้งหมดในการพยายามฝึกซ้อมเล่นกับทีมชุดใหญ่แบบจริงจัง สิ่งที่เขาเองมีแล้วเด่นมากคือความมั่นใจ ความกล้า ความเร็ว คล่องตัวมาก ทำให้เขาเองเป็นนักเตะที่อายุน้อยและเจ๋งที่สุดเป็นอันดับแรก

     2. เอดูอาร์โด้ กามาแว็งก้า นักเตะที่อายุเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น ได้เข้ามาฉายในวงการฟุตบอล ติดทีมชาติฝรั่งเศสด้วย มีผลงานที่สร้างความประทับใจตลอดการแข่งขัน 

     3. จิโอ เรย์นา นักเตะที่เด่นมากในสหรัฐที่ถือว่าได้ทำผลงานที่น่าจดจำมาก ได้แข่งในทีมโบรุกเซีย ดอร์ทมุนด์ ได้อย่างคล่องแคล่ว เมื่อลองแข่งกันแล้วไม่แพ้ ที่น่าสนใจเป็นที่น่าจับตามองมากคือ ในช่วงฤดูกาลในปี 2020 มาจนถึง 2021 เล่นได้ไม่แพ้เออร์ลิง ฮาลันด์ ที่ถือว่ามากความสามารถ ถึงจะมีการขยับไปเล่นสลับดูในหลายตำแหน่งก็ตาม โดยดีกรีเป็นลูกของกัปตันทีมชาติสหรัฐ ที่มากด้วยความสามารถแท้จริง 

     4. เปดรี หนุ่มดาวรุ่งมีอายุเพียงแค่ 18 ปีเท่านั้น ที่มาอยู่ในสโมสรบาร์เซโลน่า ในค่าตัวที่สูงมากกว่า 4 ล้านกว่าปอนด์ ที่ถือว่าทุ่มสุด มีการเฝ้าจับตามองเพราะว่าการแข่งขัน นักเตะคนนี้เป็นกำลังที่ยิ่งใหญ่ในทีมที่ขาดไม่ได้อีกคน 

     5. จูด เบลลิงแฮม มีความสามารถรอบด้านในวงการฟุตบอล ที่ถือว่าเป็นที่ขึ้นชื่อ แล้วยังเป็นนักเตะที่ดีที่สุดในสโมสรเก่าด้วย แต่หบังจากนั้นโบรุสเซีย ได้ทำการให้ค่าตัวมากกว่า 23 ล้านปอนด์เลยทีเดียว ที่ในตอนแรกแมนเชสเตอร์อยากได้ให้ไปอยู่ในทีมมาก แต่อีกสโมสรได้ไปแล้ว จนได้เป็นกำลังที่สำคัญของทีม จะได้ไปแข่งขันในรายการอื่นระดับโลกกันต่อไป

     6. ฟลอเรียน เวียร์ต นักเตะที่ได้มีการย้ายออกจากบ้านเดิมคือ ไบเออร์ เลเวอร์คูเซน ที่มาอยู่ในทีมของเชลซีต่อ เป็นหนุ่มนักเตะที่มาแรงในอายุ 17 เท่านั้น มีความสามารถในด้านการเตะ ได้สร้างผลงานทำลายสถิติต่างๆไปได้แล้ว

ติดตามเรื่องอื่น ๆ เพิ่มเติม : เรื่องฟุตบอลน่าสนใจ

ข้อมูลเพิ่มเติม : ข่าวฟุตบอล